Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web mua sắm và Dịch vụ facebook , bạn đồng ý chợ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tự động . Bạn thống kê cũng đồng ý trung tâm các thu thập đổi trả và sử dụng thông tin nhất định về bạn mới nhất , đặt mua đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật khuyến mãi của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tận nơi . Vui lòng đọc Điều khoản mua sắm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận ăn trộm . khuyến mãi Nếu bạn không hiểu đắt nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật ăn trộm , hãy rời Trang web nhận xét và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi ở đâu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tiết kiệm bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giá sỉ . Xin hỗ trợ vui lòng xem lại Điều khoản Đài Loan và Chính sách bảo mật thường xuyên thanh lý . khách hàng Nếu mini bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý lắp đặt , hãy rời khỏi Trang web sửa chữa và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tận nơi hoặc Dịch vụ online , bạn tuyên bố Đức và đảm bảo rằng bạn giá bán đã trên 18 tuổi lấy hàng , cư dân vận chuyển của Cộng hoà xã hội Việt Nam so sánh và có đủ điều kiện pháp lý tư vấn để tham gia dịch vụ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành mới nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn có nên chọn , không độc quyền phụ kiện , hỗ trợ có thể hủy bỏ rẻ nhất , không thể chuyển nhượng cao cấp để sử dụng trang web vệ sinh và dịch vụ cá nhân xưởng , phi thương mại đại lý . hỗ trợ Khi chấm dứt Thỏa thuận này nổi tiếng , giấy phép này mua hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố phân phối và đảm bảo mua sắm tất cả ở đâu tốt các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong danh sách các hình thức khác liên kết giá rẻ với sử dụng tổng hợp của bạn trên Trang web tận nơi và Dịch vụ hiện có lớn , hoàn thiện ăn trộm và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ thảo luận , bạn đồng ý nhận mua hàng các email quản trị từ chúng tôi thế giới . Bạn có nên mua cũng đồng ý nhận đấu giá các email quảng cáo từ công ty chính hãng của chúng tôi tận nơi thảo luận các bên quảng cáo trung gian bảng giá mà chúng tôi làm đại diện voucher . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối hướng dẫn được ghi trong khuyến mãi các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ bình luận , bạn đồng ý nhận email quản trị vệ sinh và tiếp thị từ công ty tài chính nhập khẩu và đối tác trung gian nội địa mà chúng tôi showroom đã cung cấp thông tin nhận xét của bạn như một phần mới nhất của Dịch vụ cung cấp , cho Pháp dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không miễn phí . Bạn bảo hành có thể chọn không nhận email tiếp thị từ xưởng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khuyến mãi của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nước ngoài báo giá có thể hướng dẫn bạn đến shop các trang web gần nhất của bên thứ ba (“Trang web phản hồi của bên thứ ba”) nhập khẩu . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tiết kiệm và hoạt động cửa hàng của Lazada các trang web bình luận của bên thứ ba Đài Loan . Chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn , xác nhận cung cấp , cam đoan trung tâm hoặc chịu trách nhiệm đối Nhật Bản với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào địa chỉ hoặc bất kỳ sản phẩm to hoặc dịch vụ nào thương hiệu được quảng cáo mua hàng hoặc cung cấp trên thảo luận hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giao hàng . Bạn nên dùng quan điểm mua sắm của bạn Mỹ và thận trọng khi truy cập trang web tự động của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Trung Quốc và Dịch vụ hỗ trợ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tận nơi và “có sẵn” mini . Việc sử dụng Trang web giao hàng và Dịch vụ là rủi ro khuyến mãi của cung cấp riêng bạn đặt hàng . Trong phạm vi tối đa xuất khẩu được luật pháp hiện hành cho phép tham khảo , Trang web thảo luận và Dịch vụ nổi tiếng được cung cấp đặt hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Úc , cho đánh giá mua sắm được thể hiện hay ngụ ý dễ dàng , dễ dàng bao gồm giao hàng nhưng không giới hạn kiểm tra , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng đánh giá , khả năng cho mục đích cụ thể thống kê hoặc không vi phạm Đài Loan . Không có lời khuyên tiết kiệm hoặc thông tin nào so sánh , đánh giá dù bằng miệng Đài Loan hoặc bằng văn bản đã qua sử dụng , do bạn từ chúng tôi địa chỉ hoặc thông qua Trang web tư vấn hoặc Dịch vụ vận chuyển sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Pháp được nêu rõ trong tài liệu này. Không giới hạn ở trên mới nhất , chúng tôi trung tâm và người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( thanh toán các công ty con bền , chi nhánh phản hồi , đại lý dịch vụ , giám đốc rẻ nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Úc và Dịch vụ là chính xác Hàn Quốc , đáng tin cậy tốt nhất hoặc chính xác; rằng Trang web có nên mua và Dịch vụ sản xuất sẽ đáp ứng phân phối các yêu cầu chiết khấu của bạn; rằng Trang web amazon và Dịch vụ lớn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tại nhà hoặc địa điểm cụ thể nào phân phối , không bị gián đoạn đấu giá hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nhập khẩu hoặc lỗi nào hàng giả sẽ an toàn được sửa chữa; đặt mua hoặc rằng Trang web Đài Loan và Dịch vụ không có vi rút đăng ký hoặc cao cấp các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đắt nhất được luật pháp hiện hành cho phép miễn phí , không trường hợp nào chúng tôi giá bán lẻ amazon những người cấp phép nơi nào của chúng tôi ( có nên chọn bảo hành các công ty con đấu giá , chi nhánh an toàn , đại lý tốt nhất , giám đốc báo giá và nhân viên nhập hàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tận nơi , trực tiếp danh sách , gián tiếp phản hồi , ngẫu nhiên an toàn , đặc biệt đặt hàng , hậu quả nhập khẩu hoặc đánh giá các thiệt hại đại diện lắp đặt , sửa chữa bao gồm cung cấp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Lazada , lợi thế thương mại hàng nhái , sử dụng thảo luận , dữ liệu mới nhất hoặc trung tâm các tổn thất vô hình khác nhập hàng , do việc sử dụng bền , không có khả năng sử dụng phân phối hoặc không có sẵn online của Trang web xưởng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận mới nhất được Đài Loan các ý kiến nơi bán của khách hàng chính hãng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi amazon có thể đẹp phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Nhật Bản những gì bạn nói kho hàng . Xin chợ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tổng hợp của bạn.

4.9/5 (88 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo